Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

TÁI TẠO NỤ CƯỜI, TRẮNG RĂNG BẬT TÔNG CÙNG AFRIKA

Đối với các doanh nhân, nụ cười không chỉ là một thông điệp cảm xúc. Đối với các doanh nhân, việc nở một nụ cười tươi trước khi thảo luận với đối tác, hay trước khi một thuyết trình về một dự án,.. nụ cười lại là một biểu tượng khơi gợi sự niềm tin và truyền cảm hứng bất tận.

Thay vì phải sắp xếp trong sự eo hẹp về thời gian của mỗi doanh nhân, Afrika ở đây để tái tạo lại nụ cười mà vẫn giúp tiết kiệm 60% thời gian:

✅ Chăm sóc và bảo vệ răng lợi;

✅ Làm trắng răng, khử mùi hôi trong khoang miệng

✅ Giúp giải quyết tình trạng răng vàng ố, mùi hôi khó chịu, các mảng bám cứng đầu trên răng. Đặc biệt dành cho người hay cafe, thuốc lá, rượu

✅ Giúp hỗ trợ phòng ngừa các vấn đề về răng miệng như: sung lợi, chảy máu chân răng,…

✅ Giúp nuôi dưỡng răng chắc khỏe

Bột trắng răng Afrika đã giúp rất nhiều khách hàng hài lòng về kết quả, khắc phục hiệu quả các khiếm khuyết, thoải mái ăn uống và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Leave a comment

PineCom hướng tới những sản phẩm để nâng cao & cải thiện sức khoẻ cho người Việt dựa trên những thảo dược quý của nước Nam. Đồng thời xây dựng & phát triển những sản phẩm gia vị biểu trưng của Việt Nam với tính đa dạng & phức hợp trong việc chế biến các món ăn trên toàn Thế giới.

Nhân tin tức

Nhận thông báo về sản phẩm mới và chương trình ưu đãi của chúng tôi.

PineCom